Cặp đồng tính nữ Việt đi chụp ảnh cưới, đáng chú ý nhất là cô dâu phơi ngực trần

14:34, Thứ Năm, 09/05/2019 (GMT+7)

Dưới ảnh, không ít người xem hy vọng cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà bằng đám cưới lãng mạn.

Tháng 10/2018, khoảnh khắc cặp đồng tính nữ tổ chức kỉ niệm 9 tháng yêu nhau đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài gây chú ý về chuyện tình yêu đặc biệt, ngoại hình cực phẩm của 2 nhân vật trong ảnh cũng đốn tim không ít người xem.

"Không cần tình đầu, chỉ mong là tình cuối. Thời điểm, duyên số không quan trọng, quan trọng là lòng người", một trong hai cô gái ngọt ngào chia sẻ.

 

Ngay khi xuất hiện, loạt ảnh đã nhận về hơn 8,6 nghìn lượt cảm xúc và hơn 2,3 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận. Bên cạnh lời chúc phúc, không ít người bày tỏ sự cảm phục khi cả hai dám công khai giới tính thật, tự tin vun đắp cho tình yêu của mình.  Danh tính của họ cũng nhanh chóng được tìm ra, đó là Thanh Thanh và My Nguyễn (cùng sinh năm 1996). Và khi lục tìm tiếp thông tin thì profile cá nhân của 2 gái xinh này cũng không phải dạng vừa.  Nếu như Thanh Thanh là người mẫu ảnh nổi tiếng tại Sài Gòn, có hơn 90 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân, thì My Nguyễn cũng là bà chủ tiệm áo cưới nổi tiếng ở Hải Phòng.

Ngay khi xuất hiện, loạt ảnh đã nhận về hơn 8,6 nghìn lượt cảm xúc và hơn 2,3 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận. Bên cạnh lời chúc phúc, không ít người bày tỏ sự cảm phục khi cả hai dám công khai giới tính thật, tự tin vun đắp cho tình yêu của mình.

Danh tính của họ cũng nhanh chóng được tìm ra, đó là Thanh Thanh và My Nguyễn (cùng sinh năm 1996). Và khi lục tìm tiếp thông tin thì profile cá nhân của 2 gái xinh này cũng không phải dạng vừa.

Nếu như Thanh Thanh là người mẫu ảnh nổi tiếng tại Sài Gòn, có hơn 90 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân, thì My Nguyễn cũng là bà chủ tiệm áo cưới nổi tiếng ở Hải Phòng.

 

 

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, My Nguyễn cho biết trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp Thanh Thanh. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cô gái gốc Hải Phòng quyết định chuyển vào Nam lập nghiệp.  Mới đây, khoảnh khắc cặp đồng tính nữ xinh đẹp
Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, My Nguyễn cho biết trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp Thanh Thanh. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cô gái gốc Hải Phòng quyết định chuyển vào Nam lập nghiệp. Mới đây, khoảnh khắc cặp đồng tính nữ xinh đẹp "rủ" nhau đi chụp ảnh cưới khiến dân tình xôn xao. Điều khiến người xem đặc biệt chú ý ở bộ ảnh này chính là khoảnh khắc bán nude của một trong 2 người đẹp. Dưới ảnh, không ít người xem hy vọng cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà bằng đám cưới lãng mạn.
 
Trước đó, khi chia sẻ về chuyện trăm năm, cả hai cho biết đã nghĩ tới việc đó nhưng không phải là thời điểm hiện tại.
Trước đó, khi chia sẻ về chuyện trăm năm, cả hai cho biết đã nghĩ tới việc đó nhưng không phải là thời điểm hiện tại. "Chúng mình đã tính đến chuyện sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, cả hai còn khá trẻ, phải tập trung cho sự nghiệp trước", Thanh Thanh cho hay.

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng