"Gái một con" Lâm Tâm Như khiến fan mắt tròn mắt dẹt khi diện đồ khoe vai trần

11:11, Thứ Năm, 13/09/2018 (GMT+7)

Sự xuất hiện của bà xã Hoắc Kiến Hoa tại sự kiện Tuần lễ Thời trang New York khiến ống kính phóng viên không thể rời mắt.

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như khi cô tham gia Tuần lễ Thời trang New York 2018 được tổ chức vào hôm qua (ngày 11/9). Xuất hiện tại sự kiện lần này, bà xã của Hoắc Kiến Hoa khiến tất cả mọi người đều trầm trồ khi diện áo len đỏ lệch vai khoe vẻ trẻ trung và gợi cảm. Dù đã là "gái một con" nhưng không thể phủ nhận Lâm Tâm Như vẫn rất đẹp và cuốn hút.

Lâm Tâm Như rực rỡ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang.
Lâm Tâm Như rực rỡ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang.

 

Bà mẹ một con khoe vẻ trẻ trung, quyến rũ.  Có thông tin cho biết Lâm Tâm Như là đại diện duy nhất của Châu Á tại show của thương hiệu này nên sự có mặt của cô càng gây chú ý. Cũng bởi vậy mà ống kính phóng viên không thể rời mắt khỏi nàng Tử Vy Cách Cách.

Bà mẹ một con khoe vẻ trẻ trung, quyến rũ.

Có thông tin cho biết Lâm Tâm Như là đại diện duy nhất của Châu Á tại show của thương hiệu này nên sự có mặt của cô càng gây chú ý. Cũng bởi vậy mà ống kính phóng viên không thể rời mắt khỏi nàng Tử Vy Cách Cách.

 

Lâm Tâm Như thoải mái chụp hình cùng khách mời.
Lâm Tâm Như thoải mái chụp hình cùng khách mời.

 

Vì Lâm Tâm Như đi công tác nên Hoắc Kiến Hoa sẽ ở nhà chăm con.  Hiện tại, Lâm Tâm Như đang bận rộn ra ngoài công tác trong khi đó Hoắc Kiến Hoa đã trở về Đài Loan nghỉ ngơi và dành thời gian chăm sóc con cái. Thỉnh thoảng anh đi sự kiện họp báo tuyên truyền cho Hậu cung Như Ý truyện.

Vì Lâm Tâm Như đi công tác nên Hoắc Kiến Hoa sẽ ở nhà chăm con.

Hiện tại, Lâm Tâm Như đang bận rộn ra ngoài công tác trong khi đó Hoắc Kiến Hoa đã trở về Đài Loan nghỉ ngơi và dành thời gian chăm sóc con cái. Thỉnh thoảng anh đi sự kiện họp báo tuyên truyền cho Hậu cung Như Ý truyện.

 

"Lão cán bộ" Hoắc trên sân khấu quảng bá cho Hậu cung Như Ý truyện.

Thời điểm này cả hai vợ chồng Lâm - Hoắc không có dự án phim. Thỉnh thoảng cả hai dành thời gian đưa con gái ra ngoài chơi. Cách đây không lâu nhân ngày Lễ tình nhân của Trung Quốc, Lâm Tâm Như đã chia sẻ bức ảnh được ông xã hôn má trên trang cá nhân. Bức ảnh ngay lập tức gây chấn động bởi Hoắc Kiến Hoa vốn ít khi thể hiện tình cảm dành cho bà xã.

 

Hình ảnh tình cảm hiếm hoi của vợ chồng Lâm - Hoắc.
Hình ảnh tình cảm hiếm hoi của vợ chồng Lâm - Hoắc.

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng