Đàm Phương Linh 'trừng trị' Huy Khánh vì tội mê gái

16:32, Thứ Sáu, 10/08/2018 (GMT+7)

Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Thúy Hạnh (Katleen) trở về Việt Nam thăm gia đình sau những năm tháng du học ở trời Tây. Đi cùng cô trong chuyến đi là anh bạn người yêu “nhí nhố” Nicholai (Thúc Lĩnh). Bên cạnh đó, Thúy An (Đàm Phương Linh) nhờ người bạn thân để “thử lòng” người chồng đào hoa Trần Sơn (Huy Khánh).

Đàm Phương Linh “trừng trị” Huy Khánh vì tội mê gái

Thúy An (Đàm Phương Linh) vốn biết bản tính đào hoa của anh chồng Trần Sơn (Huy Khánh) nên đã nhờ cô bạn thân mình để “thử thách” anh. Quả không nằm ngoài dự đoán, chỉ trong ít ngày, anh chàng Trần Sơn đã “dính câu” trước cô bạn có ngoại hình bốc lửa.

Trần Sơn không ngờ cô này không ai khác chính là người bạn lâu năm của vợ mình và cũng là người hàng xóm kề bên. Anh chàng “há hốc” khi trở về nhà và bắt gặp hình ảnh cô gái bốc lửa hiện diện trong căn nhà nhỏ của mình. Mọi chuyện lúc này mới vỡ lẽ, Trần Sơn nhận ra đây chỉ là cái bẫy mà cô vợ đầy “thủ đoạn” dựng lên.

Khỏi phải nói, Thúy An nổi đóa trước sự “hám sắc” của Trần Sơn. Tuy nhiên, để giữ thể hiện chút ít còn lại của vị luật sư Trần Sơn và để các con không nhìn thấy cảnh tượng “đau thương” khi cô “trừng trị” chồng nên cô quyết định để anh hoàn thành công việc ở tòa rồi mới tính sổ sau.

Katleen – Thúc Lĩnh hôn nhau “bất chấp” tại sân bay

Trong phim, Thúy Hạnh (Katleen) vào vai một cô gái cá tính, năng động và có cuộc sống phóng khoáng nơi trời Tây. Nhưng Hạnh hay “bay nhảy”, làm những điều mình thích nên học hành chưa được bao lâu lại bay về Việt Nam.

Khoảng thời gian học tập bên Pháp, Hạnh quen được Nicholai – Anh chàng có tính cách cởi mở và yêu Hạnh từ cái nhìn đầu tiên. Trong chuyến đi cùng Hạnh trở về Việt Nam, mọi sự vỡ lẽ khi Nicholai và Hạnh bất đồng quan điểm, không hợp văn hóa cũng như nhịp sống quá khác biệt giữa Việt Nam và Pháp.

Không thể chịu nổi bản tính trẻ con và kề cạnh quá “lố” của Nicholai, Hạnh có quyết định hết sức táo bạo, đó là chia tay anh chàng khi chưa kịp về đến nhà. Quá sốc trước sự thật “phũ phàng”, Nicholai quyết tâm không bỏ cuộc và theo đuổi, “bám sát” theo tình yêu của đời mình.

Chưa dừng ở đó, khi “nội chiến” với người mình yêu đã đành, Nicholai còn phải trải qua cuộc “chạm trán” với toàn thể gia đình nhà Hạnh. Do bản tính quá thẳng thắn cùng việc không am hiểu về ngôn ngữ lẫn văn hóa Việt Nam, chàng trai đến từ Pháp đã bị mọi người “dập lên bờ xuống ruộng”.

Những tưởng nếm đau thương đủ nhiều để Nicholai ngậm ngùi chấp nhận trở về Pháp. Nhưng không, anh chàng vẫn kiên quyết “chai mặt” khi đứng nhiều ngày liền trước cổng nhà của Hạnh, cầu mong cô nàng suy nghĩ lại và có thể cho cả hai cơ hội yêu nhau lần nữa.

Hạnh cuối cùng cũng xiêu lòng khi nhận được “tâm thư” của Nicholai và vội vã chạy đến sân bay để ngăn cản anh trở về Pháp. Cả hai gặp nhau trong sự xúc động dâng tràn và trao nhau nụ hôn thắm thiết.

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19h55, thứ 3 trên kênh HTV7.

Theo VnMedia

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng