Hương Giang Idol tiết lộ về "hạnh phúc ngắn ngủi" bên 2 người đàn ông trước khi chuyển giới

08:51, Thứ Ba, 13/03/2018 (GMT+7)

Trong cuốn tự truyện Tôi vẽ chân dung tôi, Hương Giang Idol đã tâm sự về hai người đàn ông đến với cô khi còn chưa phẫu thuật chuyển giới.

Sau chiến thắng ở Hoa hậu Quốc tế chuyển giới 2018, Hương Giang Idol ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của mọi người. Sự dịu dàng, duyên dáng và nữ tính của cô cũng được bộc lộ rõ hơn.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, khi cô vẫn còn mang vẻ ngoài nam tính cũng có những người đàn ông đã xao xuyến vì cô. Trong cuốn tự truyện Tôi vẽ chân dung tôi, Hương Giang Idol đã mở lòng mình tâm sự về hai người đàn ông đã bước tới với cô dù cô chưa thực sự trở thành một cô gái. 

Hương Giang Idol mở đầu câu chuyện của mình một cách nhẹ nhàng: "Lần đầu tiên trong cuốn sách đặc biệt này, tôi muốn tiết lộ những mối quan hệ tế nhị mà người ta cho mình cơ hội kỳ lạ.

Có những người rất già và có sở thích kỳ lạ: họ chỉ thích người giả gái dù bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi gặp 2 người như thế. Họ thích sờ mái tóc của tôi. Thích ngắm tôi và dành những cử chỉ thân thiết đặc biệt."

Người đàn ông đầu tiên tới với Hương Giang Idol là một doanh nhân thành đạt. Người đàn ông đó không chỉ dành cho cô những lời ngọt ngào mà còn cả tiền bạc.

Nàng Hoa hậu chia sẻ, cô đắm chìm trong hạnh phúc bởi không bao giờ nghĩ sẽ có một người đàn ông trưởng thành và lịch lãm trong bộ vest, chiếc cặp xách lịch sự lại đến bên cô. Lúc đó, Hương Giang đã nghĩ rằng bản thân không cần phải chuyển giới nữa vì người đàn ông đó đã chấp nhận cô thì cô không cần phải chịu những đau đớn khi phẫu thuật nữa.

Nhưng sau đó vài tuần, cuộc tình của hai người dần trở nên nhàm chán. Hương Giang không cảm thấy hạnh phúc vì người đàn ông đó không có nhu cầu yêu mà chỉ thích được ngắm nhìn người như cô mà thôi. Dù chán nản nhưng đối với Hương Giang Idol, cô đã được tận hưởng một phần nào đó của hạnh phúc.

Hương Giang Idol kể lại rằng: "Họ cho tôi rất nhiều tiền để ăn mặc đẹp, trang điểm lộng lẫy và đi chơi với họ như người yêu. Tôi dùng số tiền của người đàn ông này mua những trang phục thật đẹp và nhiều màu sắc, phấn trang điểm, buộc tóc, giày cao gót … để diện vào khi gặp họ. Cảm giác ăn diện để một người đàn ông nhìn ngắm rất thú vị.

Nhưng rồi khi phải dừng lại khi những cảm xúc còn đong đầy, tôi thấy hụt hẫng. Có những lúc trong đêm tối bước một mình, tôi chợt nghĩ mình là ai giữa thế giới này khi hình hài không ổn định."

Đối với Hương Giang Idol lúc này, đó có thể là tình yêu nhưng lại thiếu mất cảm giác được thăng hoa. Cô không ngần ngại tiết lộ thêm trong thời gian đó, cô còn đi hát ở những phòng Vip và được khách cho khá nhiều tiền. Cô tiết kiệm được một khoản để phòng thân nhưng trong lòng chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể kiếm đủ tiền để chuyển giới. 

Người đàn ông thứ hai đến với Hương Giang Idol là một ông hiệu trưởng khá giả của một trường đại học ở Hà Nội. Người đàn ông đó là người kín kẽ, không hề biết gì chuyện trai gái, cho đến tận khi gặp Hương Giang Idol mới muốn tận hưởng cuộc sống. Người đàn ông đó dành sự quý mến và muốn bắt đầu một tình yêu thực sự với cô. 

Người hiệu trưởng đó ngày nào cũng gọi điện và nhắn tin cho Hương Giang như người mới biết yêu lần đầu. Sinh nhật thường tặng cho cô rất nhiều tiền và quà có giá trị. Khi mối quan hệ đã dần phát triển, người đàn ông đó dè dặt muốn có quan hệ nam nữ cùng với Hương Giang.

Lúc này Hương Giang Idol mới nhờ người chuyển lời rằng cô không phải là một cô gái thực sự. Mối quan hệ đó tưởng chừng sẽ đứt sau sự thật ấy thì một thời gian sau người đó lại chủ động liên hệ với cô: 

"Thời gian đầu, anh ấy không nhắn tin hay nói bất cứ điều gì nhưng bẵng một thời gian họ nhắn tin bảo rất quý mến tôi như một người em và không đáng cắt đứt liên lạc. Từ đó chúng tôi trở thành bạn bè và tôi thấy có những cô gái mới trong cuộc đời của họ. Tôi đón nhận tiền người ta cho bằng thái độ à ơi, khi đó tôi nói chuyện khéo léo chứ không lừa đảo ai nhưng với đàn ông mình nên à ơi đôi chút. Chỉ nói chuyện không thôi, nhẹ nhàng."

Bên cạnh việc tiết lộ hai người đàn ông đặc biệt đó, Hương Giang Idol chân thật kể về những kinh nghiệm mà cô cóp nhặt được khi phải lăn lội kiếm tiền: "Người thành đạt và lớn tuổi Hà Nội khi ngoại tình thì thích khéo léo, nhẹ nhàng nên mình hãy cứ làm như vậy để được họ yêu thương.

Theo kinh nghiệm tôi học được thì đàn ông phần lớn thích những lời dịu ngọt, nhẹ nhàng từ phụ nữ. Một cô gái khéo léo thì lấy lòng đàn ông bằng những câu mật ngọt. Một cô gái khôn khiến đàn ông chao đảo bằng cách luôn khiến mình quyến rũ trong mắt họ. Tôi làm được cả hai điều đó nên cảm thấy tự tin vào bản thân mình."

Theo Khampha.vn

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'