Hà Hồ 'bắn' tiếng Anh như gió - Vân Trang đi làm sau gần 20 ngày sinh con

15:09, Thứ Hai, 24/10/2016 (GMT+7)

 Cùng nhiều cập nhập thường ngày của các sao Việt...

Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh như gió của mình  trong clip nói chuyện vui đùa cùng con trai và các cháu được Quế Vân chia sẻ mới đây.

 

Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh như gió của mình trong clip nói chuyện vui đùa cùng con trai và các cháu được Quế Vân chia sẻ mới đây.

 

Hồng Quế chia sẻ khoảnh khắc yêu của con mới sinh

 

Kim Hiền hân hoan: Năm thứ 2 trên đất nước Mỹ! Mọi cái đã thay đổi và mình bắt đầu từ đây! An cư lập nghiệp!!!

 
   

Vân Trang tái xuất bắt đầu công việc sau sinh khiến bao người ngỡ ngàng: Bất khả kháng nên người con gái đẻ chưa đầy 20 ngày đã ra đường.Chu choa,ngộ,đường xe cộ vẫn đông chứ không ở cữ như người congái đẻ.Vì tình bạn thiêng liêng,vì sự nghiệp vĩ đại...

 

Angela Phương Trinh cười thả ga ở đời thường

 

Cát Tường: Thực đơn trưa nay: bún cá chua cay, nước ép dưa hấu. Hê hê cả nhà ăn trưa chưa?

 
   

Diễm Hương: Thức dậy từ 5h sáng, chúng tôi vượt qua lời " ngăn cản " của người bản địa. Chúng tôi đi từ TP Đồng Hới đến Phong Nha - Kẻ Bàng 50 km, rồi từ Phong Nha vào đến bản là 13 km . . Trong đó gồm 9km rất rất khó đi.... Nhưng thực sự xúc động trước điều kiện sống vô cùng thiếu thốn của bà con đồng bào thiểu số Vân Kiều. Thiếu điện, nước suối, không có cơ sở phát triển kinh tế , không trọt hay chăn nuôi.....Mọi thứ cần lắm sự quantâm của mọi người. Tôi nghĩ hãy giúp họ cây giống : cây keo, cây trồng phù hợp, vật nuôi...tuyên truyền giáo dục ...


 

Diễm My hào hứng khoe: Hôm nay My được trải nghiệm mặc trang phục của quý tộc thời Heian của Nhật, cả nhà thấy My có xinh không? 

 

Lã Thanh Huyền thông báo: Về nhà , về nhà, ăn chơi đủ rồi về còn đi cày thoai !!! Chuẩn bị vào phim mới rồi, hồi hộp quá đi, cả nhà ủng hộ phim mới của em nha.

 

Lê Thúy theo trào lưu: Trào lưu khoe không có chân mày....

 

Lý Hải thông báo: Superman Rio và Công chúa Cherry chào các cô chú. Tụi con mới học anh văn xong giờ thì miền Tây thẳng tiến về thăm nội thôi,chúc các cô chú ngày chủ nhật vui vẻ nhé 

 

Nguyễn Thị Loan cười thả ga tại trời tây

 

Nhã Phương xì tin đáng yêu: Một ngày không tiếng cười là một ngày lãng phí.

 

Quỳnh Nga than vãn: Hết tháng 10 rồi mà sao vẫn nóng thế này... 

 

Thủy Tiên: Nơi này bị ngăn cách bởi con sông, 1 điểm xa ở Quảng Bình, xe tải chở gạo không thể đi qua sông phải chở xe máy đi thêm 1 cây số nữa mới đến trường, hôm lũ nước ngập đến ngang tầm mắt mình vì tường còn vết mực nước ngập.. mình gửi tập, viết , gạo, thuốc và mỗi phong bì 500k.. cảm ơn sự giúp đở của các anh em trong đoàn và các thầy cô đã phụ khiêng gạo qua sông.. bận quá nên mình chỉ kịp chụp được ít hình ảnh báo cáo cả nhà thông cảm nhé.

 

Trương Ngọc Ánh vui chơi ngày cuối tuần bên các con

 

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: Em Minh bị sổ mũi , viêm họng đi khám bs ở bệnh viện nhi đồng 1, mặt Minh hơi mệt nên không được vui. 

 
Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Vòng 1 bỗng dưng 'lớn nhanh như thổi', mỹ nhân Việt cũng chẳng ngại thừa nhận 'dao kéo' mạnh tay