Công Phượng được mời sang Anh gặp siêu sao Ronaldo

09:14, Thứ Sáu, 23/10/2015 (GMT+7)

Công Phượng vừa nhận được lời mời tham gia một sự kiện cùng với Ronaldo ở xứ sở Sương mù.

Thông tin từ CLB HAGL, trong chiều 23/10, một nhãn hàng nổi tiếng đã gửi lời mời cầu thủ Nguyễn Công Phượng sang nước Anh để tham dự một sự kiến lớn được tổ chức tại thủ đô London (Anh).

Đáng chú ý, trong sự kiện này, Công Phượng sẽ được đồng hành cùng siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo. Chân sút của HAGL sẽ đồng hành cùng với siêu sao người Bồ Đào Nha trong suốt những ngày diễn ra sự kiện, dự kiến được tổ chức từ ngày 9/11 đến ngày 11/11.

Công Phượng có cơ hội được gặp siêu sao Ronaldo
Công Phượng có cơ hội được gặp siêu sao Ronaldo

Ngoài vinh dự được đồng hành cùng siêu sao Ronaldo, Công Phượng sẽ được mời tham quan thành phố Manchester và sân Old Trafford. Đây thực sự là một mơ ước với bất cứ cầu thủ nào trên thế giới.

Được biết, phía HAGL và Công Phượng chưa chính thức nhận lời mời sang Anh, nhưng chắc chắn sẽ đồng ý khi phía đối tác đưa ra một lịch trình và những điều khoản hợp đồng hợp lý.

Trước mắt, Công Phượng sẽ cùng với đại diện của HAGL lên đường sang Nhật Bản vào ngày 30/10 tới để thương thảo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với CLB Mito Hollyhock. Sau 3 ngày tại đây, Công Phượng sẽ về nước để tham dự giải U21 quốc tế đang diễn ra tại TP.HCM.

Theo Huy Phong
Vietnamnet