Bầu Đức không cho Công Phượng sang Anh gặp Ronaldo

06:14, Thứ Bảy, 24/10/2015 (GMT+7)

Do thời gian cập rập nên Công Phượng sẽ không sang Anh gặp siêu sao Ronaldo vào tháng 11 tới.

Chiều 23/10, một nhãn hàng nổi tiếng đã gửi lời mời cầu thủ Nguyễn Công Phượng sang nước Anh để tham dự một sự kiến lớn được tổ chức tại thủ đô London (Anh). Tại đây, anh sẽ đồng hành cùng với siêu sao người Bồ Đào Nha trong suốt những ngày diễn ra sự kiện, dự kiến được tổ chức từ ngày 9/11 đến ngày 11/11. Ngoài ra, Công Phượng sẽ được mời tham quan thành phố Manchester và sân Old Trafford.

Công Phượng lỡ hẹn cuộc gặp với Ronaldo
Công Phượng lỡ hẹn cuộc gặp với Ronaldo

Sau khi nhận được lời mời, Công Phượng cho biết anh rất hào hứng với chuyến đi này. Tuy nhiên, chân sút người Nghệ An chắc chắn sẽ phải nhận được sự đồng ý của đội bóng chủ quản HAGL.

Một lãnh đạo CLB HAGL cũng đã xác nhận thông tin Công Phượng được một nhãn hàng lớn mời sang Anh tham dự sự kiện cùng cầu thủ Ronaldo. Tuy nhiên, Công Phượng có đi hay không thì còn phụ thuộc vào những buổi làm việc sắp tới. HAGL sẽ chờ xem lịch trình và các điều khoản có phù hợp không, bởi trong tháng 11 Công Phượng sẽ phải tham dự giải U21 quốc tế cùng U21 HAGL. Ngoài ra, tiền đạo xứ Nghệ cũng sẽ có chuyến sang Nhật Bản để đàm phán hợp đồng với đội bóng Mito Hollyhock.

Đến chiều nay, sau khi phía đối tác đưa ra lịch trình về chuyến sang Anh của Công Phượng, bầu Đức đã không đồng ý. Được biết, phía đối tác muốn Công Phượng có mặt ở xứ sở Sương mù từ ngày 7/11, chứ không phải 9/11 như dự kiến. Thời gian như vậy rất cập rập bởi theo kế hoạch Công Phượng sẽ từ Nhật Bản về Việt Nam vào ngày 3/11.

Ngoài lý do này, bầu Đức muốn Công Phượng tập trung cho giải U21 quốc tế, sẽ diễn ra từ ngày 22/11. Đây là giải đấu lứa cầu thủ của bầu Đức từng đánh bại U21 Thái Lan năm ngoái.

Theo Huy Phong
Vietnamnet