Truy tìm tượng phật 3

Ong Bak 3

Huyền thoại về Ong Bak 3 bắt đầu sau khi Tien đã quên mất các kỹ năng chiến đấu và mất đi người cha dượng yêu quý tại vách đá Garuda Wing sau cuộc tấn công do Jom Rachan chỉ huy.

Thể loai: Võ thuật

 

Tony Jaa
Tony Jaa sinh ngày 5 tháng 2 năm 1976. Jony là một võ sĩ, diễn viên, đạo diễn, diễn viên đóng thế, biên đạo múa người Thái Lan. Tony lấy cảm hứng võ thuật khi xem các bộ phim của Thành Long, Lý Tiểu Long, Liên Kiệt. Tony học võ từ nhỏ vì cha anh là võ sư. Jaa bắt đầu sự nghiệp điện ảnh với vai trò đóng thế. Bộ phim khiến sự nghiệp của Jaa vang danh là Ong-Bak 1 năm 2003. Sau thành công của phim này, Tony liên tiếp đóng hàng loạt bom tấn hành động khác như Tom Yum Goong, The Bodyguard và dự kiến, anh sẽ có mặt trong siêu phẩm Fast & Furious 7 ra mắt năm 2015.
 
Mời bạn xem thêm phim Tom Yum Goong 2 - Người bảo vệ 2.

Đạo diễn: Tony Jaa, Panna Rittikrai
Sản xuất: Tony Jaa, Panna Rittikrai
Kịch bản: Tony Jaa, Panna Rittikrai
Diễn viên:

Tony Jaa ... Tien
Primorata Dejudom ... Pim (as Primrata Det-Udom)
Dan Chupong ... Bhuti Sangkha (as Chupong Chungpruk)
Nirut Sirichanya ... Master Bua

Âm nhạc: Terdsak Janpan
Quay phim: Nuttawut Kittikun
Dựng phim: Saravut Nakajud, Nuttawut Kittikun
Nhà phân phối: Sahamongkol Film International
Phân loại: R
Công chiếu: 5 tháng 5 năm 2010
Thời lượng: 95 phút
Quốc gia: Thái Lan

Nội dung:

>> Xem phim Truy tìm tượng phật Phần 1 | Phần 2

Huyền thoại về Ong Bak 3 bắt đầu sau khi Tien đã quên mất các kỹ năng chiến đấu và mất đi người cha dượng yêu quý tại vách đá Garuda Wing sau cuộc tấn công do Jom Rachan chỉ huy.

Cuộc sống đã quay trở lại với Tien do sự giúp đỡ chí tình từ Pim và Mhen cũng như dân làng Kana Khone. Chìm sâu vào thiền định với sự giảng dạy bởi nhà sư Phra Bua, Tien cuối cùng có thể đạt được đẳng cấp 'Nathayut'.

Tài năng của anh lại được thử thách khi các đối thủ của anh bao gồm cả cận vệ của vua Golden-Armored, những kẻ giết người bí ẩn trong bộ đồ màu đen, và cả Bhuti Sangkha đã quay trở lại cho cuộc trả thù cuối cùng...