Những kỳ vọng lớn lao

Great Expectations

Ngôi sao của bộ phim, Jeremy Irvine trong vai Pip – một cậu bé mồ côi bỗng chốc trở nên giàu có vì được một nhà hảo tâm bí ẩn giúp đỡ. Đến London trong tâm thế một quý ông, Pip dùng địa vị của mình để theo đuổi nàng Estella.

Thể loai: Tâm lý

Phim tâm lý
Phim Tâm lý là thể loại phim chủ yếu tập trung vào phát triển chiều sâu tâm lý các nhân vật trong việc thể hiện các cảm xúc cá nhân và đối phó với những cảm xúc của mình, của người khác. Những chủ đề thường được khai thác như nghiện rượu, ngoại tình, đạo đức, chủng tộc, tôn giáo, tình dục, nghèo đói, phân biệt giai tầng xã hội, bạo lực, gia đình, bình đẳng giới, tham nhũng,... Thể loại này có thể kén người xem, một số bộ phim hơi khó hiểu, hoặc phải xem kĩ mới hiểu.
 
Mời bạn xem thêm phim A Walk in the Clouds - Dạo bước trên mây, Sweet November - Tháng 11 ngọt ngào, Miracle of giving fool - Chuyện tình chàng khờ.

Đạo diễn: Mike Newell
Sản xuất: David Faigenblum, Elizabeth Karlsen, Emanuel Michael, Stephen Woolley
Kịch bản: David Nicholls
Tiểu thuyết: Dựa trên tiểu thuyết Great Expectations của Charles Dickens
Diễn viên:

Helena Bonham Carter ... Miss Havisham
Ralph Fiennes ... Magwitch
Robbie Coltrane ... Mr. Jaggers
Jeremy Irvine ... Pip
Jason Flemyng ... Joe Gargery
Holliday Grainger ... Estella
Sally Hawkins ... Mrs. Joe
Ewen Bremner ... Wemmick
Ben Lloyd-Hughes ... Bentley Drummle

Âm nhạc: Richard Hartley
Quay phim: John Mathieson
Dựng phim: Tariq Anwar
Nhà phân phối: Lionsgate
Công chiếu: 11 tháng 9 năm 2012
Thời lượng: 128 phút
Quốc gia: Anh

Nội dung:

Ngôi sao của bộ phim, Jeremy Irvine trong vai Pip – một cậu bé mồ côi bỗng chốc trở nên giàu có vì được một nhà hảo tâm bí ẩn giúp đỡ. Đến London trong tâm thế một quý ông, Pip dùng địa vị của mình để theo đuổi nàng Estella (Holliday Grainger), một nữ thừa kế mà anh đã yêu từ thuở ấu thơ. Lúc bấy giờ, sư thật kinh hoàng đằng sau gia tài vĩ đại của anh được tiết lộ, hủy hoại mọi thứ cũng như mọi người mà anh yêu quý.