Tử thần vùng Texas: Khởi đầu sự chết chóc

The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning

Hai cặp tình nhân đi ngang qua bang Texas và gặp tai nạn. Họ bị một gia đình chuyên bắt người ăn thịt và một tên sát nhân hung tợn Leatherface truy đuổi.

Thể loai: Kinh dị

Jordana Brewster
Jordana Brewster sinh năm 1980, cô là nữ diễn viên Mỹ gốc Brasil. Với vẻ đẹp bí ẩn và khả năng diễn xuất tuyệt vời, cô đã xuất hiện trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng như The Faculty (1998); D.E.B.S. (2004); The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning (2006) hay chùm phim bom ấn Tốc độ và sự liều lĩnh. Ngoài tài năng diễn xuất, Jordana còn được đánh giá cao ở vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn. Tên cô  liên tục xuất hiện trong top những phụ nữ quyến rũ nhất thế giới. Năm 2009, cô đứng thứ 9 trong danh sách 10 phụ nữ đẹp nhất của Maxim.
 
Mời bạn xem thêm phim Fast and Furious 5: Rio Heist - Tốc độ và sự liều lĩnh V: Phi vụ Rio.

Ðạo diễn: Jonathan Liebesman
Sản xuất: Michael Bay
Kịch bản: Sheldon Turner
Diễn viên:

Jordana Brewster     ...    Chrissie
Taylor Handley     ...    Dean
Diora Baird     ...    Bailey
Matt Bomer     ...    Eric
R. Lee Ermey     ...    Uncle Charlie Hewitt / Sheriff Hoyt
Andrew Bryniarski     ...    Thomas Hewitt / Leatherface
Lee Tergesen     ...    Holden

Âm nhạc: Steve Jablonsky
Dựng phim: Lukas Ettlin
Quốc gia: Mỹ
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Phát hành: New Line Cinema
Thời lượng: 91 phút
Năm sản xuất: 2006

Nội dung:

Tháng 7 năm 1969, có hai anh em, Eric (Matt Bomer) và Dean (Taylor Handley), cùng bạn gái của họ là Chrissie (Jordana Brewster) và Bailey (Diora Baird) đang trên đường đi du lịch đến Mexico, chuyến đi của họ bỗng dưng bị gián đoạn bất ngờ khi họ đi ngang qua bang Texas. Tại hạt Travis, họ đang lái xe thì bị một người phụ nữ du côn tên Alex lái xe mô tô từ phía sau xe jeep của họ chĩa súng và bắt phải nhường đường cho ả. Eric vốn rất ghét những hạng người ngang ngược này liền lấy một khẩu súng ra toan bắn ả nhưng chiếc xe jeep đụng phải một con bò sữa, con bò nổ tan xác, xe jeep cũng bị lật. Đúng lúc đó, Charlie Hewitt đến nơi, hắn đang đội lốt của cảnh sát trưởng Hoyt, dùng súng săn bắn chết Alex. Bắt Dean, Eric, Bailey lên xe chở về nhà, hắn cũng khiêng xác chết của Alex chở về nhà, xác chiếc xe jeep được Charlie gọi điện cho ông Monty Hewitt ra dùng xe kéo kéo về. Hắn không bắt được Chrissie do lúc xe jeep bị lật, cô bị văng vào một bụi cây làm không ai có thể thấy cô ta.

Một lát sau Chrissie gặp được Holden, bạn trai của người phụ nữ du côn Alex vừa bị bắn chết lúc nãy. Cô cầu xin anh ta hãy giúp cô cứu bạn của cô, anh tức giận vì biết bạn gái mình bị giết, anh bảo Chrissie hãy tìm cách dẫn anh ta đến chỗ tên cảnh sát trưởng điên ấy. Còn về phần những người kia, khi về đến nhà của gia đình Hewitt họ bị tra tấn bằng nhiều cách khác nhau, vừa bỏ trốn thì đều bị tên Leatherface bắt lại. Xác của Alex bị Leatherface đưa xuống tầng hầm làm thịt. Tối hôm đó, Chrissie và Holden tìm được căn nhà, hai người lẻn vào nhà, Holden bắn vào chân ông Monty, anh ta cũng định giết tên Charlie nhưng Leatherface xông ra dùng máy cưa cưa anh ra làm hai khúc.

Đây là bộ phim kinh dị với nhiều cảnh rùng rợn không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi. Các bạn cũng nên cân nhắc kĩ trước khi xem bộ phim này.