Điệu Nhảy Sôi Động 1

Stomp the Yard 1

Bộ phim kể về chàng thanh niên tên DJ. Sau lần thi đấu nhảy Hip hop với  một nhóm trong cùng thành phố, họ thắng nhưng đụng độ đã xảy ra...

 

Thể loai: Ca nhạcÐạo diễn: Pavel Sanayev
Sản xuất: Will Packer
Kịch bản: Robert Adetuyi
Diễn viên: Columbus Short, Meagan Good, Ne-Yo, Darrin Dewitt Henson.
Âm nhạc: Sam Retzer
Quốc gia: Mỹ
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Phát hành: Screen Gems
Thời lượng: 114 phút
Năm sản xuất: 2007
Nội dung:

Bộ phim kể về chàng thanh niên tên DJ. Sau lần thi đấu nhảy Hip hop với  một nhóm trong cùng thành phố, họ thắng nhưng đụng độ đã xảy ra: em trai  của DJ bị bắn chết. DJ bị bắt và mang án vì tham gia vào vụ ẩu  đả dẫn tới chết người dù cho họ là những người bị hại. Bị đuổi học khiến DJ phải rời Los Angeles để đến sống với cô chú ruột ở Atlanta và chuyển  đến trường học mới ở đó.

Truth University là một trường Đại Học dành cho người da màu có lịch sử  rất lâu đời tại Atlanta. DJ vừa học vừa làm việc với vai trò sinh viên - nhân viên làm vườn tại đây. Dĩ nhiên với một cậu thanh niên sống tự do  như DJ thì cuộc sống mới này là một điều khó thích nghi. Và mọi việc bắt  đầu thay đổi từ ngày cậu gặp April - một cô gái xinh đẹp cũng học trong  trường. Nhưng April lại là bạn gái của Hanson, một Dancer có tiếng  trong trường vì Hanson là đội trưởng đội tuyển Step dance "Người Sói",  từng liên tục đoạt giải nhất cuộc thi Step dance quốc gia 6 năm liền.

Step dance ở trường Truth University là 1 môn nghệ thuật "qúy tộc". Nhắc  đến đội nhảy Người Sói (Wolf) thì cũng phải nhắc tới đội nhảy tình địch  của họ, đội "Trăn Khổng Lồ" (Python), họ cũng là một đội nhảy danh  tiếng, có điều họ chưa một lần qua mặt được những con sói điên kia nên  đành chịu lép vế dù cho đã cố gắng rất nhiều. Mọi diễn biến của bộ phim  đều được thể hiện trên sân khấu với những màn vũ đạo cực kỳ đẹp mắt, cùng với thành công của DJ bên người bạn gái April, đội "Trăn Khổng Lồ"  đã đánh đánh bại được Người Sói.