Chung Lệ Đề thừa nhận đã ly hôn

15:08, Thứ Hai, 15/08/2011 (GMT+7)

Sau nhiều tháng đồn đoán, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, 'ngôi sao' sexy nhất Châu Á - Chung Lệ Đề - thừa nhận cô ly hôn chồng đã hơn nửa năm nay. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai Chung đổ vỡ, tuy nhiên điều đó không khiến cô trở nên bi lụy.

Tin đồn bắt đầu rộ lên từ đầu tháng 5.2011 cho rằng, hôn nhân của người phụ nữ sexy nhất châu Á và nhà sản xuất âm nhạc Đài Loan Jon Yen đã đến hồi kết bởi chồng Lệ Đề mắc chứng trăng hoa. Bằng chứng của tin đồn này là bức ảnh Jon Yen ôm một cô gái được đăng trên blog. Ngay sau khi bức ảnh phát tán, Lệ Đề đã phản pháo bằng câu nói: “Hãy yêu những người đối xử tốt với bạn và quên những kẻ bạc bẽo với mình”. Câu nói đầy ẩn ý của cô chính là mồi lửa khiến tin đồn cô ly hôn cháy bùng.

Mô tả ảnh.
Chung Lệ Đề

Ngay sau đó còn có tin cho biết Lệ Đề và chồng đã ly thân. Nhưng lúc đó, khi được báo chí phỏng vấn, Lệ Đề chỉ cười và một mực giữ yên lặng. Tuy nhiên, những ánh mắt tinh tường của cánh nhà báo nhận thấy trên ngón tay đeo nhẫn cưới của cô đã trống trơn.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Lệ Đề thừa nhận cô đã ly hôn với Jon nhưng không phải do có người thứ ba, mà vì Jon cảm thấy cuộc sống của mình phải chịu nhiều áp lực do vợ kiếm được nhiều tiền hơn anh.

Hai vợ chồng Chung ngày càng trở nên khó nói chuyện với nhau, sau khi Jon trở thành quản lý của vợ. Giữa họ liên tục cãi vã vì quan điểm khác biệt. Bạn bè của nữ diễn viên 40 tuổi đã nhiều lần cố gắng dàn hòa cho hai vợ chồng, nhưng bất thành.

Mô tả ảnh.
Chung Lệ Đề và Jon Yen sẽ cùng nhau chăm sóc hai con gái 4 tuổi và 1 tuổi sau khi ly hôn

Bà mẹ 3 con cũng thừa nhận kể từ khi ly hôn nửa năm trước, quan hệ của cô và chồng cũ trở nên tốt hơn. “Giờ anh ấy là bạn tốt của tôi và mãi mãi sẽ là như thế”. Mặc dù đã hai lần hôn nhân thất bại, nhưng Lệ Đề tỏ ra rất lạc quan trả lời: "Tôi không sợ" khi được hỏi cô có tâm lý e ngại khi nghĩ tới việc gắn kết cuộc đời mình với một người đàn ông khác.

Theo Xzone