Tôi bị cám dỗ bởi người đàn ông có gia đình

09:37, Thứ Hai, 27/02/2017 (GMT+7)

Biết anh đã có vợ, có con. Biết anh không phải là người đàn ông thật lòng với mình nhưng tôi vẫn chấp nhận yêu anh…

Biết anh đã có vợ, có con. Biết anh không phải là người đàn ông thật lòng với mình nhưng tôi vẫn chấp nhận yêu anh… (Ảnh minh họa)

Biết anh đã có vợ, có con. Biết anh không phải là người đàn ông thật lòng với mình nhưng tôi vẫn chấp nhận yêu anh… (Ảnh minh họa)

Tôi và anh quen nhau chưa bao lâu, mới vài tháng đây thôi, khi tôi chuyển đến công ty của anh làm việc. Anh là trưởng phòng, còn tôi là nhân viên mới, thi thoảng anh hướng dẫn tôi làm các công việc còn bỡ ngỡ và chủ động va chạm vào cơ thể tôi, chủ động nói những lời yêu thương, mặc dù anh đã có vợ con, và họ đang sống hạnh phúc với nhau.

Facebook của anh tràn ngập những lời yêu thương dành cho vợ, con mình. Họ đưa nhau đi du lịch thường xuyên và chụp những bức ảnh rất tình cảm. Vợ anh cũng rất ngưỡng mộ và yêu anh, tôi cảm nhận được điều này khi theo dõi facebook của chị và anh thường xuyên.

Anh cũng không giấu giếm tôi chuyện đã có gia đình, cò con và hay kể cho tôi nghe về vợ anh. Nhưng anh vẫn không ngừng tán tỉnh tôi, anh nói, trái tim đàn ông có nhiều ngăn và tôi sẽ được xếp ở ngăn đặc biệt nhất sau đó mới đến vợ, con anh.

Tôi biết, những lời đó chỉ là giả dối, nhưng tôi vẫn cứ tin và cứ yêu anh mù quáng. Tôi bất chấp việc mình là một cô gái chưa chồng để lên giường với anh, tôi bất chấp cả công ty bàn tán việc tôi với anh để hẹn hò với anh vào mỗi buổi trưa.

Trong cuộc tình này, tôi biết mình là kẻ thất bại, chẳng được gì, thậm chí chỉ có mất mát và đau khổ, nhưng tôi lại không thể dứt ra được vòng xoáy của nó. Tôi cứ yêu anh mù quáng và chấp nhận tất cả những đau khổ, thiệt thòi về mình chỉ vì những giây phút ngắn ngủi với một người đàn ông ích kỷ, tham lam và đê tiện như anh.

Tôi phải làm gì đẻ quên được anh, để chấm dứt cuộc tình này, để không trở thành kẻ thứ 3 làm khổ một người phụ nữ yêu chồng, thương con.?!

Theo Báo Đất Việt