Bồ trẻ dọa tự tử khi tôi muốn về với vợ

10:17, Thứ Sáu, 20/07/2018 (GMT+7)

Khi biết tôi có ý định quay về với vợ, cô bồ trẻ tìm mọi cách níu kéo, dọa tự tử để uy hiếp tôi,...

Ảnh minh họa

 
Ảnh minh họa

37 tuổi, tôi có một người vợ hiền và hai đứa con một trai - một gái. Công việc của tôi bận rộn từ sáng đến tối mới về, sẵn cơm ăn. Còn vợ lo đủ thứ việc trên đời, từ công việc hành chính ở công ty, đến việc chăm sóc hai đứa con nhỏ, chợ búa, cơm nước, ma chay cưới hỏi hai bên nội, ngoại.

Cô ấy luôn than phiền không đủ thời gian cho tất cả mọi việc, nên thi thoảng hay càu nhàu về công việc của tôi bận rộn, có những ngày cuối tuần, cô ấy muốn tôi nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình, vợ con, nhưng tôi từ chối, vì công việc cần tôi giải quyết rất nhiều. Vì các mối quan hệ trong công việc không thể từ chối.

Tôi tự cho rằng mình là người quan trọng, tôi là thu nhập chính nuôi cả gia đình, tôi có lý do để mắng lại vợ mình, rằng tôi đi làm, tôi vất vả từ sáng đến tối và cả ngày cuối tuần cũng là lo cho vợ con đủ ăn, đủ mặc.

Nhưng vợ cũng có lý do của mình để trách tôi, cô ấy nói tôi chỉ nuôi con, còn cô ấy tự nuôi bản thân mình, không nhờ đến tôi. Rồi những người đàn ông khác, họ cũng kiếm tiền lo cho gia đình, sao họ vẫn có thời gian để nghỉ ngơi, cho gia đình.

Mâu thuẫn ngày một nhiều hơn và tìm thấy niềm vui bên một cô gái trẻ. Tôi bỏ ra ngoài sống với cô ấy vì không thể tiếp tục chịu đựng người vợ lắm điều. Vợ biết chuyện, xuống nước để mong tôi trở về, nhưng tôi không muốn.

Hơn 1 năm sống cùng người bồ trẻ, tôi cung phụng tiền cho cô ta ăn, chơi, mua sắm và đổi lại cô ta phục vụ tôi tình dục. Tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và vô nghĩa, nhất là nhìn cách cô ta tiêu những đồng tiền tôi vất vả kiếm được một cách thỏa mái, không do dự. Không giống như cách vợ tôi vẫn làm khi tiêu đồng tiền do chồng mình kiếm ra, chắt chiu và cân nhắc cẩn thận.

Nhớ có lần tôi dẫn vợ đi mua cái váy hàng hiệu nhân ngày sinh nhật, cô ấy thích một cái nhưng lại quá đắt nên cứ đắn đo và muốn lấy cái rẻ hơn dù không thích. Trong khi cô bồ trẻ của tôi, cô ấy dùng tiền của tôi mua một lúc đến 3-4 cái váy hàng hiệu mà chẳng cần đắn đo.

Tôi lo đến một ngày mình không còn tiền đưa cho bồ trẻ, chắc rằng cô ta cũng không ân cần với tôi giống như bây giờ. Tôi đã nghĩ rất nhiều, nhận ra mình sai lầm khi bỏ vợ con 1 năm qua, vợ tôi vẫn mong tôi quay về, các con tôi vẫn điện thoại cho tôi nói mẹ bảo bố đi công tác sắp về. Chúng không biết rằng, tôi bỏ mẹ con chúng để vui với người khác.

Nhớ vợ, nhớ con, tôi muốn trở về xin lỗi vợ để làm lại từ đầu. Cô bồ trẻ biết chuyện nên tìm mọi cách níu kéo tôi, cô ấy còn dọa sẽ tự tử nếu tôi bỏ cô ấy quay về với vợ, con. Dọa sẽ tung những clip sex của chúng tôi lên mạng để làm toi xấu mặt, dọa sẽ đến tận công ty tôi để làm ầm ĩ.

Bây giờ, tôi thật sự lo lắng và không biết làm sao để thoát khỏi những mánh khóe của cô bồ trẻ này.

Theo Báo đất Việt

 

.
.