'Nữ giám thị xinh nhất vịnh Bắc Bộ' hát rap cực chất

Cách đây vài hôm, ảnh chụp nữ giám thị xinh xắn ở cổng Đại học Công nghiệp Hà Nội tham gia coi thi trong kỳ thi tuyển sinh đại học khiến dân mạng sôi sục. Không chỉ xinh xắn và được đặt cho biệt danh 'nữ giám thị xinh nhất vịnh Bắc Bộ’, mỹ nữ này còn có khả năng hát rap tiếng miền Trung cực chất.

Với ảnh này, Hà My được cho là
Với ảnh này, Hà My được cho là "nữ giám thị xinh nhất vịnh Bắc Bộ".

Được biết, cô gái đó tên Hà My và là nữ sinh năm 3 khoa tiếng Pháp, Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội).

Về bức ảnh gây sốt trên Facebook, Hà My tỏ ra rất bất ngờ và chia sẻ với VNN rằng: “Đêm đó em đã không ngủ được. Buổi sáng, em phải dậy từ 4 giờ và đến điểm thi lúc 6 giờ để chuẩn bị. Trưa hôm đó, em bị sốt vì coi thi đúng vào thời điểm Hà Nội hơn 40 độ. Nhưng đây cũng là kỷ niệm đẹp vì nhìn các bạn như nhìn thấy mình mấy năm về trước”.

Mơ ước của Hà My là đi du học Pháp.
Mơ ước của Hà My là đi du học Pháp.

Trên Facebook cá nhân, Hà My đăng tải clip hát rap tặng em trai xứ Nghệ, chúc em thi đỗ đại học và tiết lộ rằng đây là bài duy nhất tiếng miền Trung mà cô biết.

Hát rap tiếng miền Trung cực chất dù là người Hà Nội cộng với cử chỉ đáng yêu trong clip, Hà My nhận được hàng tá lời khen từ dân mạng. Thú vị nhất có lẽ là đoạn Hà My tăng tốc và đọc rap nhanh như gió.

Năm học lớp 11, Hà My từng đạt giải nhì quốc gia môn tiếng Pháp nên đã được tuyển thẳng vào đại học. Mơ ước của Hà My là sau khi học xong đại học là sẽ đi du học Pháp.

Xem thêm

Theo Trang Ly
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn