[Karaoke] Không phải dạng vừa đâu - Sơn Tùng M-TP

Tối 18/1, Sơn Tùng tiếp tục tung ra ca khúc Không phải dạng vừa đâu. Đây là câu nói cửa miệng của nhân vật Đình Phong do Sơn Tùng M-TP thủ vai nằm trong bộ phim Chàng trai năm ấy.

Sơn Tùng bày tỏ, trong quá trình quay phim, anh xin phép đạo diễn Quang Huy thêm nhịp "vừa vừa... vừa vừa... đâu" vào sau như một thói quen dễ thương của nhân vật Đình Phong. Nhận thấy sự thú vị của câu nói này, Quang Huy liền yêu cầu Sơn Tùng sáng tác một bài hát mang tên Không phải dạng vừa đâu. Cả hai kỳ vọng tên ca khúc sẽ trở thành câu cửa miệng của giới trẻ sau khi xem phim.

Không phải dạng vừa đâu có nhip điệp và ca từ vui tai, khiến khán giả phải lắc lư ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Vời bài hát mới này, Sơn Tùng có dịp trở lại phong cách sôi động quen thuộc của mình.

Sơn Tùng và Chàng trai năm ấy

Bạn quan tâm đến các clip hot về thời sự, cuộc sống, quốc tế, công nghệ, mẹo vặt, các video online cập nhật trong lĩnh vực thể thao, các game show truyền hình thực tế hot, các clip thời trang cuốn hút như Victoria's Secret, các MV ca nhạc, clip về sao hay đơn giản là giải trí với các video hài hước độc đáo, hãy đến với chuyên mục CLIP của MegaFun - nơi cập nhật đầy đủ các clip - video online hay nhất mà bạn muốn. Xem các clip hot - video online hấp dẫn với chất lượng tốt nhất tại đây nhé.

 

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn