'Hạnh phúc mới' - nhạc phim 'Chàng trai năm ấy' bản full tiếng Việt

Phạm Quỳnh Anh vừa tung ra bản tiếng Việt của ca khúc Ballad gây sốt cùng Hari Won - 'Hạnh phúc mới', nhạc phim hot 'Chàng trai năm ấy'.

Sau khi ca khúc "Hạnh phúc mới" (nhạc phim “Chàng trai năm ấy”) được đoàn phim công bố rộng rãi, đông đảo fan của bộ phim đã ủng hộ rất nồng nhiệt. Tuy nhiên, vì là 1 ca khúc song ngữ nên phần lời tiếng Việt chưa trọn vẹn. Để đáp ứng sự trông đợi một bản tiếng Việt hoàn chỉnh từ các fan, đoàn phim đã vừa công bố "Hạnh phúc mới" - bản full tiếng Việt do chính Phạm Quỳnh Anh thể hiện.

Ca sĩ Quỳnh Anh.
Ca sĩ Quỳnh Anh.

Ca khúc "Hạnh phúc mới" được đạo diễn Quang Huy tín nhiệm giao cho 2 hit-maker đã làm nên thành công của "Buổi chiều hôm ấy" trong "Thần tượng": Đằng Phương và Thái Thịnh.

Nếu như phần giai điệu được Đằng Phương đo ni đóng giày cho gà cưng Hari Won và Phạm Quỳnh Anh một cách cẩn thận đến từng quãng giai điệu, tiết tấu và hợp âm, thì phần lời là một bài toán hóc búa cho nhạc sĩ Thái Thịnh, người được biết đến là một tay viết đã "lụi tim" không biết bao nhiêu người chỉ bằng ca từ mộc mạc nhưng bay bổng đầy cảm xúc của mình. Thái Thịnh đã được mời về Việt Nam xem bản phim nháp nhiều lần, đọc kịch bản và trao đổi với đạo diễn Quang Huy rất lâu để có đủ cảm hứng, đủ thấu hiểu tinh thần, tình cảm của bộ phim, đặc biệt là tình cảm giữa 2 nhân vật chính Đình Phong (Sơn Tùng M-TP) và Sky (Hari Won).

Cô thể hiện bản full tiếng Việt ca khúc Hạnh phúc mới.
Cô thể hiện bản full tiếng Việt ca khúc Hạnh phúc mới.

Năm 2015, Phạm Quỳnh Anh sẽ đầu tư một số dự án âm nhạc chất lượng dành tặng cho fan. Phạm Quỳnh Anh cũng đang triển khai đưa dự án điện ảnh thứ 3 của chồng là đạo diễn Quang Huy vào sản xuất. Đây là dự án có nhiều yếu tố ăn khách được Quang Huy chuẩn bị và có ý định sẽ là bộ phim thứ 3 của mình ngay từ khi "Thần tượng" còn chưa sản xuất xong.

Phim Chàng trai năm ấy

Theo QuangMT; Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước
Trí Thức Trẻ

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn