Clip chế: Bị gái khinh vì dùng... điện thoại Vertu trăm triệu

Đẹp trai, to cao và nhà giàu song Chung thích nhắn tin không có dấu và viết tắt nên bị cô gái xinh xắn tên Linh nhầm tưởng là đang dùng điện thoại Nokia 1280 và không thèm trò chuyện. Đến khi Linh phát hiện ra sự thật thì đã quá muộn.

Chung nhắn tin cho Linh, bạn của Trang, song bị cô nàng làm bẽ mặt và từ chối trò chuyện vì tưởng anh ta dùng Nokia 1280 giá khoảng 300.000 đồng chứ không phải Vertu trăm triệu.

Ngỡ ngàng vì điều đó, Chung liền hỏi Linh: “Cứ có iPhone mới nhắn tin làm tin được với em à?” thì được cô trả lời rằng: “Thế ra đường, anh cứ cầm điện thoại cùi, người ta chả khinh cho. iPhone thể hiện đẳng cấp, mà không nói chuyện với anh nữa. Bye bye”.

Chuyện giới trẻ Việt tôn thờ iPhone và chọn bạn trai vì smartphone Apple không phải mới. Cũng vì tiêu chuẩn đó mà Linh làm Chung nổi điên và chặn luôn số của cô.

Sau đó, Trang nhắn tin cho Chung thông báo rằng Linh muốn xin lỗi anh thì nhận được câu trả lời: “Nó không phải đối tượng của anh. Hôm nào anh bán cái Vertu, anh gửi cho nó chục cái iPhone!”.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn