Lời kể của nữ sinh từng bị quấy rối trên xe buýt

Cảm thấy bức xúc nhưng vẫn im lặng là tâm lý chung của những nạn nhân bị quấy rối trên xe buýt. Đó là lý do khiến nhiều nữ cảm thấy e ngại khi đi xe buýt vào giờ cao điểm.

Những clip về vấn nạn sàm sỡ phụ nữ

Sinh viên Trương Thị Ngọc Cúc (Học viện Chính sách và Phát triển) từng nạn nhân của tình trạng quấy rối trên xe buýt kể lại: “Tôi thường đi xe buýt vào lúc 21-22h đêm trên tuyến xe 32, khi đó xe thường chật cứng người. Một hôm, tôi đang đi trên tuyến xe này vào giờ cao điểm, đột nhiên có bàn tay đưa ra sờ soạng phía sau lưng tôi. Tôi vội nhích lên phía trên để tránh. Tôi không thể kêu lên vì xe lúc đó quá đông”.

Cùng cảnh ngộ, Lê Thị Cẩm Tú, sinh viên năm 2 khoa Tài chính ngân hàng, Đại học Công nghiệp Hà Nội, chia sẻ: “Trong một lần đang đi xe buýt trên tuyến 29, tự nhiên có người đứng từ đằng sau vuốt tóc, khi tôi quay ra nhìn thì anh ta mới dừng lại. Hoảng sợ, tôi phải xuống xe ở điểm kế tiếp".

Dáng người cao ráo với khuôn mặt ưa nhìn, chị Trần Thanh Huyền, 23 tuổi, thường xuyên là nạn nhân của hành vi sàm sỡ trên xe buýt: “Tôi hay mặc váy, đi làm bằng xe buýt trong giờ cao điểm. Tôi thường cố đứng tránh đàn ông nhưng lúc xe đông thì đành chịu. Nhiều lúc xe phanh nhẹ cũng có người cố tình lao vào ôm lấy tôi”.

Theo 24h

Bạn quan tâm đến các clip hot về thời sự, cuộc sống, quốc tế, công nghệ, mẹo vặt, các video online cập nhật trong lĩnh vực thể thao, các game show truyền hình thực tế hot, các clip thời trang cuốn hút như Victoria's Secret, các MV ca nhạc, clip về sao hay đơn giản là giải trí với các video hài hước độc đáo, hãy đến với chuyên mục CLIP của MegaFun - nơi cập nhật đầy đủ các clip - video online hay nhất mà bạn muốn. Xem các clip hot - video online hấp dẫn với chất lượng tốt nhất tại đây nhé.

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn